Đăng nhập ẩn
Hội Karaoke
Khoe giọng
 
Bạn muốn trở thành hội viên?
Hãy đăng ký ngay!
Góc Chia Sẻ Tâm Sự / SỞ KHANH LÀ AI??? Anh ấy bảo a ấy nói dối là do Thúy Kiều??? :D
07-04-2010 10:26:45 PM
b-) OAN HỒN MÁU LẠNH b-)
Thành viên từ: 19-09-2009
31 tuổi
Trong time qua Nối có xuất hiện một số topic và những cuộc bàn tán sôi nổi... mà nhân vật chị em hay hướng tới là "bạn trai" Thúy Kiều... :D ....Anh ấy tâm sự: "Tôi nói dối là do Thúy Kiều buộc tôi làm thế !" :D
Chúng ta hãy tìm hiểu để biết anh ấy là ai?


Chân dung bạn trai Thúy Kiều :))


Đầu lòng 2 ả tố nga!
Thúy Hiền là chị em là Thúy Vinh! ;))Thúy Kiều lady mắt buồn =))


Hầu hết đàn ông không xa lạ gì với việc bịa chuyện khi xây dựng một mối quan hệ. Và một cô gái thiếu kinh nghiệm có thể dễ dàng rơi vào cái bẫy này. Dưới đây là một vài chiêu điển hình phái mạnh sử dụng để che giấu những mối quan tâm thật.
Đầu tiên, một người đàn ông nói dối một phụ nữ để nhận được sự tán thành của cô ấy, bởi vì đơn giản là anh ta không thể làm gì mà không có sự đồng thuận đó. Thứ hai, anh ta bịa đặt để chứng tỏ mình thực sự nổi bật trong đám đông và vì thế xứng đáng được cô ấy quý mến. Sau cùng nhưng không phải là ít nhất - anh ta nói dối cô ấy bởi đó là cách dễ dàng hơn để lái sang vấn đề khác. Nói dối còn giúp anh chàng rũ bỏ trách nhiệm khi vấn đề nảy sinh.Đây là những chiêu nói dối kinh điển của chàng:

Câu nói "Tôi thích phụ nữ thông minh" thực sự có nghĩa: "Chà, mình phải thừa nhận rằng nàng thông minh đấy nhưng làm ơn đừng chứng tỏ nó với mình. Chẳng ai thích những lời bình thâm thuý, đặc biệt là mình, gã trai không hề tự tin về bản thân".

Một cách hiểu khác, có thể dịch như sau: "Tôi thực sự không nghĩ rằng cô thông minh. Và tôi biết cô đang sẵn sàng làm mọi việc để chứng tỏ điều ngược lại. Muốn ghi điểm, cô nên sẵn sàng làm mọi việc tôi muốn". 

Nếu anh chàng nói: "Tôi không bao giờ *** trong buổi hẹn hò đầu tiên", nó có nghĩa là: "Tôi đã sẵn sàng làm tình với cô ngay lúc này, nhưng tôi sẽ không nói điều đó với cô cho đến khi nào tôi chắc chắn rằng cô sẽ không tuyên bố 'không' với tôi".

Chàng nói: "Tôi đang tìm kiếm một cô gái để xây dựng một mối quan hệ ổn định. Tuy nhiên, tôi có thể không phù hợp cho mối quan hệ như vậy". Nó có nghĩa: "Bây giờ thì cô ổn đấy. Nhưng tôi tỉnh táo lắm".

Chàng nói: "Tôi không tốt như người ta tưởng đâu", nghĩa là "Đừng có ngã ngửa ra khi tôi đi với cô gái khác bởi tôi đã bảo với cô rồi".

Chàng bảo: "Tôi yêu quý sự độc thân của mình. Tôi đã quen với việc cô đơn", nghĩa là "Đừng có hòng tôi đưa cho cô chìa khoá căn hộ của tôi. Tôi có thể làm điều đó trong trường hợp với người con gái khác".

Chàng nói: "Sex không đóng vai trò lớn lắm trong cuộc đời tôi", nghĩa là sex luôn luôn trong tâm tưởng của chàng.

Chàng bảo: "Tôi thích cái cách em thét lên và rên rỉ khi chúng ta yêu nhau", nó có nghĩa "Cô tốt hơn nên ngừng rên rỉ to như vậy. Tôi ghét đánh thức hàng xóm trong đêm khuya".

Chàng nói: "Tôi đang làm việc khá tốt", nghĩa là "tôi đang ở bờ vực của sự thất nghiệp".

Chàng bảo: "Tôi tin đã đến lúc có sự lựa chọn cho riêng mình". Nó có nghĩa, "tôi đang bỏ rơi cô".

Hãy ghi nhớ tất cả các chiêu trên nếu bạn muốn có được anh chàng bằng mọi giá.

Hãy chú ý tới tới cách ăn nói của người đàn ông của bạn: Anh ta chắc chắn đang nói dối nếu đột nhiên bắt đầu nói lắp và nói vấp. Hãy để ý điệu bộ của anh chàng nếu bạn muốn biết liệu anh ta đang thả mồi bắt bóng hay chân thành.

Những điệu bộ phát giác gã Sở Khanh (Bạn trai Thúy Kiều ;)) )

- Đưa tay lên mặt trong khi đang nói

- Lấy tay che miệng khi đang nói

- Cọ cọ mũi

- Xoa mí mắt

- Cào lên cổ

- Và giật giật cổ áo.Trông mặt mà bắt hình dong :))

Những dáng điệu cảnh báo

- Anh chàng quay đi khi bạn lên gác. Chàng gập tay vòng qua ngực. Chàng đặt tay lên hông, ngón tay chỉ vào bộ hạ.

 

Ai là chúa nói dối?

Nghiên cứu cho thấy nam giới nói dối hơn 20% so với nữ giới, còn nữ giới có khuynh hướng nói dối vì các lý do tế nhị hơn. Nam giới thường nói dối về sự thành đạt và khả năng của mình, còn phụ nữ sẵn sàng nói dối về tình trạng xã hội.

73% nam giới chấp nhận nói dối về lý lịch của mình. 80% phụ nữ cho số điện thoại và tên giả.

Phụ nữ nói dối khéo hơn nam giới. Họ nói dối như thật, không ngập ngừng.

Đôi khi cuộc sống không như ta thấy trên bề mặt.

Mặt nạ người đẹp

Mặt nạ người hùng

Mặt nạ quân tử

 Suy nghĩ hay nói dối chỉ là những dấu hiệu ban đầu...chưa đủ để kết luận..."anh ấy"  đích thực xuất hiện khi những triệu chứng đó chuyển sang hành động...Lúc này chỉ người trong cuộc (Thúy Kiều) may ra mới có thể nhận diện...Có một câu xin gửi tới chị em...để tránh gặp a ấy...

"Trời hanh vật khô....cẩn thận củi lửa..." :X

PS:Trên đây chỉ là một số đặc điểm của a ấy...Bạn biết thêm điều gì về a ấy xin hãy bày tỏ... :D Chị e cảnh giác cũng là điều nên làm...Nhưng vơ đũa cả nắm hẳn sẽ ko hay...Các cụ nói rồi: Chọn mặt gửi vàng...chọn người mà gửi ba chấm...Nối chỉ là một xã hội thu nhỏ, ắt hẳn sẽ có "người này - người kia"...

 hung_pig83 tổng hợp! :D  


07-04-2010 10:28:26 PM
Thành viên từ: 27-09-2009
24 tuổi
ôi cái avt =)):))
07-04-2010 10:37:02 PM
b-) OAN HỒN MÁU LẠNH b-)
Thành viên từ: 19-09-2009
31 tuổi
Bon nớt :D
Những gã Sở Khanh mang khuôn mặt thiên thần


Dù mới ngót nghét 25 tuổi đầu nhưng nếu tính sơ sơ, Dũng cũng phải có vài chục mối tình vắt vai, đó là chưa kể đến những cuộc “tình một đêm” thoáng qua.

Dù đã tốt nghiệp đại học hơn 1 năm nay nhưng nhìn mặt Dũng, chẳng ai nghĩ cậu thuộc thế hệ 8X. Khuôn mặt trắng trẻo, thư sinh và trông hết sức baby của Dũng khiến không ít người nhầm Dũng chỉ là một cậu học sinh cấp 3, ngoan ngoãn. Nhưng đằng sau vẻ trẻ con, non nớt ấy lại là một con người dày dạn tình trường, thay người yêu như thay áo.

Với ngoại hình thư sinh, cộng thêm khuôn mặt "búng ra sữa", Dũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều bạn bè khác giới. Dù mới ngót nghét 25 tuổi đầu nhưng nếu tính sơ sơ, Dũng cũng phải có vài chục mối tình vắt vai, đó là chưa kể đến những cuộc “tình một đêm” thoáng qua. Cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy Dũng dẫn theo một em mới toanh và giới thiệu là “bồ tao”. Có khi chưa kịp nhớ mặt cô này, đã thấy Dũng đi cùng cô khác. Thậm chí ai ít gặp Dũng, thì giữa những lần gặp ấy, anh chàng cũng đã có vài phi vụ thay người yêu. Với Dũng, việc đá người yêu này để tìm người mới thay thế như trở thành một đam mê.

Trong số đó, thương nhất là Hiên, cô bé người Thái Bình trông cũng xinh xắn, ưa nhìn, mãi đến lúc bị Dũng "đá" mà vẫn không hiểu mình mắc lỗi gì. Ở cùng khu trọ với nhau, thấy cô bé dễ thương, xinh xắn lại ngoan ngoãn nên Dũng giở trò cưa cẩm. Hiên cũng nhanh chóng bị chinh phục bởi bề ngoài đẹp trai và vẻ lịch lãm, ga-lăng và tài ăn nói "như mật rót vào tai" của Dũng. Vốn từ bé chỉ biết đến học hành, chưa từng yêu ai nên với Hiên, đây là mối tình đầu trong sáng và cô dành trọn tình cảm của mình. Thế mà chỉ hơn một tháng sau, Dũng đã nhẫn tâm bỏ rơi cô bé để chạy theo những cuộc tình mới dù Hiên vẫn ngày ngày chăm chút, quan tâm đến Dũng từng li từng tý.
 
Chỉ đến khi thấy Dũng nói chia tay vì không phù hợp, Hiên mới sững sờ. Dù Hiên có khóc lóc, đau khổ và muốn hỏi cho ra nhẽ cũng không thể cứu vãn được tình yêu cô đặt hết kỳ vọng. Thực ra thì Hiên cũng biết Dũng là kẻ đào hoa nhưng có nằm mơ cô cũng không bao giờ nghĩ rằng, anh chàng có khuôn mặt baby này lại là một tay "sát" gái và sở khanh đến vậy. Chưa đầy 2 hôm sau khi nói lời chia tay, Hiên đã thấy Dũng dẫn người yêu mới về phòng thậm chí qua đêm với nhau ngay trong phòng trọ. Sau này, khi chứng kiến Dũng thay người yêu liên tục, Hiên mới thấy hóa ra mình vẫn còn may mắn vì bị Dũng "đá" sớm.

Lớn tuổi hơn Dũng một chút nhưng trông Hà baby chẳng kém. Nước da trắng, môi đỏ và chiếc răng khểnh có duyên khiến bao cô gái ngã vào vòng tay của Hà một cách chóng vánh. Nhưng điều đáng nói là sau mỗi cuộc tình, Hà lại vanh vách đọc ra những “chiến tích” của mình trên bàn nhậu. Từ việc cô này chỉ yêu một tuần đã dẫn vào nhà nghỉ, cô khác mới yêu nhau một tháng thì qua đêm với nhau bao nhiêu đêm đến việc cô nào... còn trinh cô nào không đều trở thành đề tài bàn tán của Hà khi ngồi quanh bàn nhậu.

Có khi hứng lên, Hà còn kể chi tiết từng cô. Còn chả may trúng dịp “mổ xẻ” cô nào không còn “tem” mà vẫn *** với Hà, chàng ta chẳng ngần ngại văng tuc, chửi bậy: “Mẹ nó chứ, nó là gì mà dám lừa tao, tưởng tao say định qua mặt chắc. Thằng này chỉ cần đánh hơi là biết em nào còn em nào không rồi nhá. Từ hôm đó tao cạch luôn, đồ *** ”. Nói thế nhưng ai chả biết, dù có còn "zin" hay không thì một khi đã qua tay Hà rồi, không bị anh chàng cho ra rìa mới là lạ. Chẳng biết Hà có “làm ăn” được gì hay không nhưng từng đó cũng đủ để bao nhiêu cô gái mất mặt với mọi người chỉ vì cái miệng của người yêu cũ.

Nếu không chính tai nghe Hà kể, hiếm ai tin rằng cậu bé có khuôn mặt “búng ra sữa”, cao dong dỏng thư sinh kia lại đổ đốn như thế. Cậy có bố mẹ “hái” ra tiền lại chiều chuộng cậu con trai quý tử, Hà chẳng áy náy gì vung tiền vào những cuộc chơi hoặc chi mạnh tay vào những đợt quà cáp để chinh phục người đẹp. Thế nhưng, chỉ sau khi đạt được ý định của mình, Hà sẵn sàng bỏ rơi người đẹp không thương tiếc.

Nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn tự cho mình cái quyền thả sức đi tán rồi bỏ rơi bạn gái mà không biết rằng, chính những hành động đó cũng thể hiện một phần tư cách “nhấp nhô”. Cứ giả sử một ngày, bạn yêu thật lòng một cô gái nào đó và muốn tiến tới hôn nhân. Nếu như gia đình cô bé nắm rõ lý lịch với chuỗi thành tích lừng lẫy tình trường của bạn, thì có ai dám đồng ý gả con gái mình cho một gã có máu "Sở Khanh" như thế.

07-04-2010 10:39:10 PM
b-) OAN HỒN MÁU LẠNH b-)
Thành viên từ: 19-09-2009
31 tuổi
Madgirl0311 :
ôi cái avt =)):))

Mad béo cười giề? Gọi a Khanh đến bi h! :))

07-04-2010 11:06:45 PM
Thành viên từ: 30-12-2009
27 tuổi
Ava hok đỡ được :))
07-04-2010 11:08:20 PM
Thành viên từ: 03-06-2009
24 tuổi
:)):))
07-04-2010 11:14:04 PM
b-) OAN HỒN MÁU LẠNH b-)
Thành viên từ: 19-09-2009
31 tuổi
Chị e nghe chuyện cảnh giác hằng đêm rùi hay sao mà chẳng để ý đến topic gì cả!
Toàn để ý ava ng ta... gỡ xuống bi h! b-)

08-04-2010 12:13:21 AM
Thành viên từ: 28-03-2010
34 tuổi
Thảo nào mình ế, hoá ra thật thà quá ông ạ, quả này phải học Sở sư phụ có khi lai nối đc em nào nhờ
08-04-2010 12:29:41 AM
b-) OAN HỒN MÁU LẠNH b-)
Thành viên từ: 19-09-2009
31 tuổi
tatden :
Thảo nào mình ế, hoá ra thật thà quá ông ạ, quả này phải học Sở sư phụ có khi lai nối đc em nào nhờ

Bác nói thế mang tiếng quá!
Ko ai chắc chắn là cả đời mình ko nói dối được....Nhưng mà tùy từng hoàn cảnh và mức độ ảnh hưởng của nó thế nào thôi!Nó là cả một nghệ thuật....nhưng nói dối nhiều dễ trở thành kịch sĩ lắm đấy!:D
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng!

08-04-2010 11:13:20 AM
b-) OAN HỒN MÁU LẠNH b-)
Thành viên từ: 19-09-2009
31 tuổi
Vắng vẻ quá ta! :))

Chat với Bạn bè

Vui lòng đăng nhập