Đăng nhập ẩn
Hội 7X
Gừng càng già càng cay.....hãy thử ngay !!!!!!!!
 
Bạn muốn trở thành hội viên?
Hãy đăng ký ngay!
Kios Funny / 100 câu đố vui có thưởng ! hot...hot..!!!
Trang đầu <   2  3  4  5 > Trang cuối 
20-09-2010 07:33:49 PM
^^;))_*ĐỘI PHỞN KÚT KÍT*_;))^^:X_Gia đình Sát thủ_:X
Thành viên từ: 19-01-2010
37 tuổi
1. Người ta phát hiện ra xác của một chàng trai treo cổ chết trên nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 30 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi làm sao anh chàng có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?  (kieutuankiet đã giải đúng)

Đáp án: Cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2. Bệnh gì bác sỹ phải bó tay? (yellow-rose đã giải đúng)

Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

3. Cắm vào run rẩy toàn thân
Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử giàu sang
Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!
Là cái gì ?  (yellow-rose đã giải đúng)

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

4. Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?  (ntkiennt đã giải đúng)

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

5. What is between the sky and earth?   ( ntkiennt đã giải đúng)

Đáp án: And (và)

6. Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng : Ai muốn diện kiến nhà Vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu nói dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà Vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?   (ntkiennt đã giải đúng)

Đáp án: Để gặp được nhà Vua, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

7. 1 tỉ phú trả công cho người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng nặng 7 chỉ, mà ngày nào phải trả ngày ấy. Hỏi : chỉ với 2 nhát cắt, làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm hàng ngày, mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng?
(ntkiennt đã giải đúng)

Đáp án: Cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

8. Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ? (Hoamaudon đã giải đúng)

Đáp án:  Đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ!

9. Where does today come before yesterday?  (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: In a dictionary.(trong từ điển)

10
. A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?  (0nly_you đã giải đúng)

Đáp án: He's bald (ông ta bị trọc đầu)

11.Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ, có nhà ở, nhưng không có người, có siêu thị, công ty... nhưng không có hàng hóa... Đó là nơi nào?  (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: Ở bản đồ!

12. Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cùng cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?  (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: Thằng đó "cầm đầu" tức là đại ca cầm đầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!

13
. 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?   (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: Đười ươi có thói quen thể hiện uy quyền bằng cách tự vỗ 2 tay vào ngực.

14.
Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?  (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: Bác tài chỉ việc bỏ xe đấy, đi bộ qua cầu là xong!

15. Môn gì càng thắng càng thua ?   (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: Môn đua xe!

16. Câu này nghĩa là gì: 1' => 4 = 1505   (milk_candy đã giải đúng)

Đáp án: Một phút suy tư bằng một năm không nằm!

17. Mình trắng, ruột nâu, đầu mà đỏ thì toàn thây xám. Là gì?  (RuouvodKaHP đã giải đúng)

Đáp án: Điếu thuốc lá!
 
18. Biết bạn muốn nói với tôi, nó lên tiếng. Bạn nói, tôi nó, nó im. Tôi không muốn nghe bạn nói, nó chả thèm lên tiếng nữa. Là gì?   (motnguoithuongls đã giải đúng)

Đáp án: Điện thoại!

19. Càng chơi càng ra nước?   (Hoamaudon đã giải đúng)

Đáp án: Chơi cờ!

20. Có một người đàn ông, quỳ bên một ngôi mộ, ông ta khóc rằng:
Cha ơi! Sao cha bỏ con mà đi!
Rồi ông ta lại khóc :
Con ơi! Sao con bỏ cha mà đi!
Vậy quan hệ người đàn ông này với người dưới mộ như thế nào? Hãy giải thích.  (Loveisblue đã giải đúng)

Đáp án: Người khóc là cha của một Cha Đạo!

21
.
Trong 1 khu rừng có 1 đàn bò, trong đàn bò có 1 con cái còn lại tất cả là con đực. 1 hôm đàn bò muốn qua sông , nhưng ở giữa sông có 1 con cá sấu lớn rất nguy hiểm. Con cá sấu này chỉ ăn thịt bò đực, chứ ko ăn thịt bò cái. Làm cách nào để cả đàn bò qua sông mà ko bị cá sấu ăn thịt mất con nào?   (ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: Đàn bò nối đuôi nhau, con sau ngậm "của quý" của con trước, con bò cái đi sau cùng. Vì vậy con cá sấu không nhìn thấy con bò nào là đực cả!

22.
Một người đứng trên 1 chiếc máy bay, máy bay đang bay ở độ cao 8850 m so với mực nước biển, người đó nhảy xuống mà không sao cả, người đó không có dù. Hỏi tại sao?   (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: Máy bay bay qua ngọn núi Everet (ngọn núi này cao 8848m so với mặt biển) nên người đó nhảy xuống cách điểm tiếp xúc có 2m, vì thế không cần dù mà vẫn vô sự!

23. Có một chàng trai làm quen với một cô gái, chàng trai hỏi cô gái tên gì, cô gái đáp bằng 2 câu thơ sau :
Cởi áo xoay lưng lau nước mắt
Đến mùa hoa nở biết tên em!
Có ai giúp được chàng trai không?
     (HaLongman đã giải đúng)

Đáp án: Cô gái tên Trần Lệ Xuân!

24. Bạn đứng trong nhà có 3 cái công tăc trong đó chỉ có 1 cái  nối với bóng đèn ngoài sân, khi bóng sáng bạn ở trong nhà không nhìn thấy. Bạn chỉ đc chạy ra ngoài sân xem bóng sáng hay không duy nhất 1 lần. Bằng cách nào bạn có thể biết công tắc nào là công tắc đèn?    (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Đánh dấu 3 công tắc là 1, 2, 3...Đầu tiên bật công tắc 1, sau khoảng 5 phút tắt đi rồi bật công tắc 2, rồi chạy ra sân, nếu đèn sáng thì khỏi phải bàn, nếu đèn không sáng thì đưa tay sờ bóng đèn, nếu nó nóng nghĩa là công tắc 1, nếu nó lạnh thì là công tắc 3!

25. Nhẹ như lông hồng, nhưng 1 người khoẻ mạnh thường không thể giữ nó hơn 1 phút, nó là gì?   (Loveisblue đã giải đúng)

Đáp án: Hơi thở!

26. Người duy nhất dám sờ đầu Tổng thống Mỹ Bill Clinton là ai?   (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Thợ cắt tóc!

27
. Cái gì mà chỉ có đóng vào là nhất. Mở ra là ngu và ngã vào đầu? 
(vancu77 đã giải đúng)

Đáp án: Bàn tay! (đóng vào là nhất, mở ra là ngũ)

28. Nó lạnh là lúc ta cũng run. Nó ngay gần suy nghĩ của ta nhưng ta không thể nhìn thấy nó. Vậy nó là?   
(vancu77 đã giải đúng)

Đáp án: Gáy!

29. Ở ngoài thẳng tuột, trong rối như tơ. Là cái gì?   
(milk_candy đã giải đúng)

Đáp án: Điếu thuốc lá!

30. Điền số vào ??? theo logic :
313
233
343
536
???           
(ntkiennt đã giải đúng)

Đáp án: Nếu ta xếp các con số theo hàng ngang, ta được 1 chuỗi các con số : 31, 32, 33, 34, 35, 36... Vậy theo logic con số trong ??? sẽ là 373!

31. Một  người đàn ông có 3 đứa con tên là : Hải, Quân, Trường. Một hôm, 1 trong 3 đứa giết ông và cướp hết tài sản. Trước khi chết ông vẽ 1 ngọn đồi và 1 đường thẳng. Hỏi đứa nào giết ông?    (chip_chip đã giải đúng)

Đáp án: Ngọn đồi + đường thẳng = đồi thẳng = đồi không cong --> còng không đôi --> còng không hai --> hài không cong -> hài thẳng --> thằng hải!

32. Vua nào mặt sắt đen sì?
     Vua nào trong buổi hàn-vi ở chùa?
     Tướng nào bẻ gậy phò Vua?
     Tướng nào dùng bút đánh lừa Vương-Thông?

       Là những ai?            (ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: Mai Hắc Đế, Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi!

33. Cầu gì nhẹ nhất? Cầu gì khó nói nhất? Cầu gì cho ta tin tưởng? Cầu gì đem lại bình an? Cầu gì cần nhất?    (Tuan174gio đã giải đúng)

Đáp án: Cầu Bông, cầu hôn, cầu nguyện, cầu hòa, cầu tiêu!

34. Đầu tiên có ít, càng chia càng có, càng cho càng lớn, là gì?    (Tuan174gio đã giải đúng)

Đáp án: Lửa!

35. 3 + 0 + 6 + 4/3 = 11     Hãy chứng minh.   (bamthuacu đã giải đúng) 

Đáp án: 4/3 = tứ phần tam --> tám phần tư = tám chia tư = 2 => 3 + 0 + 6 + 2 = 11

36. 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn, tại sao?   (bamthuacu đã giải đúng)

Đáp án: Chơi cờ vua!

37
. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?      (bamthuacu đã giải đúng)

Đáp án: Chữ "a"

38. Người em nhỏ nhưng lưỡi em to. Mình ra, em liếm. Đừng ngăn em, mất lưỡi này em mọc lưỡi khác. Em là?       
(thuydu800 đã giải đúng)

Đáp án:  Dao cạo râu!

39.
Người Thụy sỹ nói được tiếng Đức, Tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Latinh. Có 4 người Nhật đi Thụy Sỹ du lịch:
  • A nói được tiếng Rumania và tiếng Đức.
  • B nói được tiếng Đức và tiếng Pháp.
  • C nói được tiếng Ý và tiếng Latinh.
  • D nói được tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.
Bốn người nọ nhìn thấy 1 bảng hiệu tiếng Rumania. A đọc xong nói cho B bằng tiếng Đức. Vậy thì có cách nào nói cho C và D biết bảng hiệu kia viết cái gì không? 
(ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: B nói với C và D bằng tiếng Nhật!

40 . Trước mặt bạn là một nghĩa địa. Bỗng một xác chết đội mồ chui lên. Bạn thấy sợ nhưng bạn không chạy, bạn vẫn ngồi im. Rồi rất nhiều xác chết nữa xuất hiện trước mặt bạn, bạn càng sợ...Và cho dù có chuyện gì đi nữa thì bạn sẽ nhất quyết không chạy, bạn sẽ ngồi im đến cùng. Sao lại thế?     (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Xem phim ma!

41. Em nhẹ như lông hồng
     Bò qua một đường ống
     Em vào căn phòng rộng
     Nhưng chỉ được một chốc
     Em vút ra mênh mông! 
             
(hung278 đã giải đúng)

Đáp án: Khói thuốc lá!

42
. Có 3 bức tranh. Bức tranh thứ nhất vẽ 1 anh bộ đội chết trên dây thép gai. Bức tranh thứ hai là 1 chiếc bánh mỳ cháy. Bức tranh thứ 3 là 1 phụ nữ đang mang thai. Chỉ dùng 2 từ để diễn tả cả 3 bức tranh đó.      (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Rút chậm!

43. Đứng ở đâu và hát bài gì thì bị tóm ngay?      
(Pho_Co đã giải đúng)

Đáp án: Đứng giữa kho xăng hát bài "nổi lửa lên em"!

44. Cái gì vừa bằng quả mận, vừa nhìn vừa bơi vừa đi?
    (Tuan174gio đã giải đúng)

Đáp án: Mắt cá chân!

45. Có 3 con số 9 sẽ tạo nên số 10 bằng cách sau :
9 + 9/9 = 10
Vậy hãy dùng 4 con số 9 và 4 phép tính để có các kết quả sau : 2, 19, 20 và 100.
       (ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: 9/9 + 9/9 = 2
              9/9 + 9 + 9 = 19
              99/9 + 9 = 20
             9/9 + 99 = 100

46. Sờ vào nó là chết. Nhiều cái đút vào nó mới sống. Là gì?
    (ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: Ổ cắm điện!

47. Công việc của ông rất giống với một con cua. Mắt luôn nhìn về phía trước, nhưng chân lại chạy ngang. Ông là ai?        (milk_candy đã giải đúng)

Đáp án: Trọng tài biên!

48. Con người cần dựa vào nó. Trước nhất dựa vào nó là ăn đạn, nhưng sau không thể chết. Là gì?    

Đáp án: Cột sống!

49
. Vừa bằng quả cam. Thằng đứng trước thích trồng thông, thằng đứng sau thích chén mật ong. Là gì?    (vodanhkhach đã giải đúng)

Đáp án: Đồi gấu --> đầu gối!

50.
Một thứ mà ai cũng có thể ngồi lên, ngoại trừ bạn?   (ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: Đùi!

51. Một đoàn voi điếc bơi qua sông Hồng, va phải 4 mỏm đá ngầm chết đuối mất 3 con, hỏi đàn voi còn mấy con?   (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Voi điếc = voi hư tai --> hai tư --> chết 3 còn 21 con!

52. Nâng em lên vai
     Đặt em xuống đất
     Tì hẳn lên em
     Tha hồ mà bóp.
                 Làm gì thế?     (Tuan174gio đã giải đúng)

Đáp án: Bắn súng!

53. Hai bên hai tốp
     Giống nhau như lột
     Cứ lúc hân hoan
     Choảng nhau đôm đốp!          Là gì?
         (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Vỗ tay!

54. Ba mình, bốn lưỡi, mười chân
     Một lưng mặc áo, hai lưng ở trần
     Là cảnh gì?                               
(MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Người nông dân đi cày với 2 con trâu!

55. Bạn không thuộc nhóm của tôi
     Tôi nhất quyết không cho bạn
     Nó đếch cần ở nhóm nào
     Nhưng ai nó cũng xin tuốt !             Nó là?
     (Tuan174gio đã giải đúng)

Đáp án: Con muỗi!

56
.Khi ta cất bước, nó gần thượng đế hơn ta. Khi ta ngủ dù chiêm bao hay không chiêm bao, ta vẫn phải đối diện với nó.         Nó là?    (oriental đã giải đúng)

Đáp án:
Trần nhà!

57. Di chuyển từ A đến B. Đoạn đầu ứ chậm nổi. Đoạn sau cấm được nhanh. Thế là thế nào?       (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án:
Nhảy dù!

58. Mèo ta ria bạc trắng, mắt xanh lè, dương bộ vuốt dữ tợn phi đến...
     Già bản nhanh nhẹn nhảy né qua một bên, dùng chiếc gậy thần khua một đường sáng lóe cả một vùng không gian, bỗng chiếc gậy kêu một tiếng "rắc"...
     Hóa ra chiếc gậy đã bị mèo iểm bùa từ lúc nào không hay...vừa xấu hổ vừa lo lắng, già bản biết không thể địch lại với mèo, nên nghĩ bụng tốt nhất là đánh bài chuồn...
     Cáo từ với lý do mặt trời đã xuống núi, mắt không còn nhìn rõ để tỷ thí phân tranh, già bản quay lưng và biến mất sau màn sương...

Diễn biến trên ở trong câu chuyện nào?
       (vancu77 đã giải đúng)

Đáp án: 4 chữ đầu câu viết hoa của câu hỏi : "Mèo Già Hóa Cáo"!

59. Suốt ngày em chỉ nằm lỳ
Đã lười thay áo, tắm thì càng không
Là cái gì?        
(Loveisblue đã giải đúng)

Đáp án: Cái gối!

60. Ở đâu có mây không bao giờ tan, sông không bao giờ cạn, núi không bao giờ mòn?   
(something82 đã giải đúng)

Đáp án: Ở bức tranh, bức ảnh!

61. Một loạt chú lính rất thẳng hàng
Bon chạy trong rừng theo hàng ngang
Cây cối ngả nghiêng theo nhịp bước
Nếu ai giải được tặng bảng vàng!
          (vancu77 đã giải đúng)

Đáp án: Lược chải đầu!

62. Một anh sang Nhật công tác, vào Lầu xanh thử 1 lần cho biết thế nào là gái Nhật. Anh ta vào 1 căn phòng có 1 cô gái Nhật chờ sẵn. Cô gái tắt đèn và họ nhập cuộc. Anh chàng nằm lên cô gái và...tiến hành, cô gái rên lên : "ọa ta si ma sạ!". Anh chàng khoái chí nghĩ : "con gái Nhật hay thật, sướng cũng thốt lên thành lời"...rồi anh ta thúc mạnh hơn, cô gái kêu lên to hơn "ọa ta si ma sạ" anh ta càng thúc mạnh cô gái càng hét to câu đó...
Lần đó anh ta khoái lắm, nhưng vẫn băn khoăn không hiểu câu cô gái Nhật nói là gì. Một hôm anh đi chơi golf, gặp mấy thương gia người Nhật. Một ông giơ gậy đánh trái golf đi 1 đoạn dài rồi chui tọt vào 1 cái lỗ, 1 ông khác dõng dạc nói : "ọa ta si ma sạ!". Anh chàng thích quá phi đến hỏi người phiên dịch câu đó là gì. Phiên dịch nghe xong, giải nghĩa vào tai anh hai từ...
Các bạn có biết 2 từ đó là gì không?
              (A_N_H_Y_E_U_E_M đã giải đúng)

Đáp án: 2 từ đó là "nhầm lỗ"!

63. Một lũ béo tròn mà bị một thằng gầy đét đánh cho ngã hết xuống giếng. Là sao?          
(ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: Chọc bi-a

64.Ta nhập vào làm một, địch sẽ phải rời nhau. Địch sợ ta chứ ta không sợ địch. Là gì?             (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Cái kéo!

65. Tội phạm hình sự ở một số nước trên thế giới bị tòa án các nước đó xử rất nặng để răn đe dân chúng. Nhìn vào khung hình phạt của luật pháp mà dân tình thấy rùng mình, có những tội rất vớ vẩn cũng bị trảm. Đểu nhất là có một anh bị bắt ngày hôm trước, hôm sau xử bắn ngay...theo bạn anh ta mắc tội gì vậy?        (motnguoithuongls đã giải đúng)

Đáp án: 3 từ viết hoa trong câu hỏi = Tội Nhìn Đểu!

66. Nhảy vào đám hỗn chiến
     Chúng nó đông như kiến
     Chúng dùng chân, dùng tay
     Còn ta chỉ dùng miệng
     Ta là ai?
                              (Gio_se_dua_em_ve_ben_anh đã giải đúng)

Đáp án: Trọng tài chính bóng đá!

67. Giá của bộ váy lụa tơ tằm nhập từ Hồng Kông (36$ 1m2 cả công may) như thế nào, nếu bộ váy đó có chiều dài 1m40?           (vancu77 đã giải đúng)

Đáp án: Giá của bộ váy phải cao hơn 1m40 để gấu váy khỏi chạm đất!

68. Ôm em thật chắc vào lòng
     Anh lần, anh gãi, em la long trời!
     Là cái gì?
              (milk_candy đã giải đúng)

Đáp án:
Đàn ghi ta!    

69. Có 1 chàng trai đang trên thuyền đi du lịch thì trời xảy ra cơn bão lớn khiến thuyền bị đắm. Chàng trai may mắn trôi dạt vào 1 hòn đảo. Khi tỉnh dậy, chàng thấy mình bị trói chặt, chung quanh toàn là phụ nữ. Một người phụ nữ bước tới và nói cho chàng biết như sau : Hòn đảo này chỉ toàn nữ giới, theo luật của đảo thì chàng phải bị giết chết. Tuy nhiên trước khi chết thì họ sẽ thỏa nguyện cho chàng 1 điều ước. Vậy xin hỏi chàng trai đã ước điều gì mà có thể thoát chết?             (ntt30118587 đã giải đúng)

Đáp án:
Ước được chết dưới tay người phụ nữ xấu nhất!

70. Cái gì trên cơ thể con người khi bị kích thích có thể phình to gấp 7 lần?
     Cái gì trên cơ thể con người càng lớn càng sâu?
         (oriental đã giải đúng)
Đáp án: Đồng tử và rốn

71. Có một chàng hoàng tử trên đường đi tìm vợ, đến một cái hồ thì thấy có một cô gái rất đẹp đang tắm. Chàng hoàng tử ngỏ ý muốn cưới cô ta, nhưng cô gái ấy nói là đang bị phù phép, chỉ có thể biến thành người vào ban đêm thôi còn buổi sáng sẽ trở thành một bông sen, và nàng chỉ có thể trở thành người mãi mãi nếu được một người khác cắt bỏ đóa sen đó. Hôm sau chàng hoàng tử đã chọn được chính đóa sen mà cô gái biến thành giữa một rừng sen và cứu được cô gái.
Tại sao chàng hoàng tử lại có thể chọn lựa chính xác đến thế?
  (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: Hoàng tử ngồi chờ đến sáng khi cô gái biến thành bông hoa và cắt nó!

72. Cái gì mà kéo thì nó dài ra, đưa qua người rồi đút vào lỗ?  (0nly_y0u đã giải đúng)

Đáp án: Dây an toàn xe ô tô!

73. Có hai quả cầu giống hệt nhau, nặng bằng nhau. Một quả làm bằng vàng, rỗng ruột ; một quả làm bằng kim loại khác, đặc và được mạ vàng. Không có hóa chất nào cho bạn. Hãy tìm ra quả cầu vàng mà không được gõ vào hai quả cầu.  (yoyocomet đã giải đúng)

Đáp án: Lăn 2 quả cầu với cùng 1 lực bằng nhau, quả cầu rỗng sẽ lăn xa hơn!

74. Tại 1 ký túc xá, trước cửa phòng nữ có tấm biển ghi dòng chữ : chertea. Nghĩa là gì?
(ntt30118587 đã giải đúng)

Đáp án: chertea nói lái-->teacher = thày giáo, nói lái--> tháo giày!

75. Một đội quân da trắng có, da đen có, nằm im phăng phắc cho tới chết trên trận địa. Là gì?         (chưa ai giải được):P

76. Anh to em bé
      Khi đóng vào nhau
      Anh thì nằm ngoài
      Em thời nằm trong!       Là gì?
         (vancu77 đã giải đúng)

Đáp án:
Hàm răng!
  

77. Số táo trên cây còn lại bao nhiêu quả sau trận "oanh tạc" như sau. Em gái trèo lên cây buổi sáng và ăn hết 12 quả. Vào buổi chiều anh trai trèo lên cây ăn hết 17 quả. Em gái trèo lên cây vào buổi tối và ăn hết 9 quả. Nhà chỉ có một cây duy nhất. (riêng câu này 200pen)
  (chưa ai giải được):P 

78. (15 + 95).10 = ?           (ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: Một năm + chín năm = 1 thập kỷ . 10 = 1 Thế kỷ!

79. Một cậu bé cầm hộp bánh loay hoay mãi mới móc ra được 4 chiếc bánh, cậu không biết nên ăn cái nào trước cái nào sau, nên lại loay hoay đút bánh vào hộp rồi đậy lại. Thấy vậy mẹ cậu bé quát : " mày làm gì mà lóng ngóng thế hả?", cậu bé ngồi im không nói nổi 1 lời. Tức mình hôm sau bà mẹ đưa cậu bé đi học. Theo bạn, cậu bé học gì?      (ngonluachay2000 đã giải đúng)

Đáp án: "Học ăn, học nói, học gói, học mở"!

80. Đứng ở đâu và hát bài gì khiến giá sản phẩm tại đó tăng cao?                             
(chưa ai giải được):P 

81
. Có một đội quân
    Từng người ra trận
    Khăn đỏ quấn đầu
    Hy sinh bất khuất!           Là gì?         
(Pho_Co đã giải đúng)

Đáp án: Những que diêm!

82. Ngày xửa ngày xưa tại một xứ nọ, người ta phát minh ra một trò chơi được lưu truyền tới tận bây giờ.Tám người đàn ông chơi kéo co với mười người phụ nữ trong một năm để giành quyền thống trị.Tháng thứ tư ưu thế nghiêng về phía đàn ông, tháng thứ bảy nghiêng về phụ nữ và tháng thứ chín thì hai bên cân bằng.Ba tháng còn lại thì hai bên thay nhau chiếm ưu thế, cho đến một ngày thì thắng thua cũng được phân định...vậy phái nào giành chiến thắng?          
(MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án:
Những chữ viết hoa trong câu hỏi : Ngày Tám Tháng Ba --> phụ nữ thắng!

83Nàng thật nhỏ bé và ngọt ngào. Nhưng ta chẳng mong có nàng tẹo nào cả, nàng chỉ làm cho ta khổ đau. Nàng là?                     
  (MadameBovary đã giải đúng)

Đáp án: Bệnh tiểu đường!

Những câu hỏi trên, mỗi câu chỉ có duy nhất 1 đáp án đúng. Nếu ai trả lời đúng và nhanh nhất bất kỳ câu nào, sẽ được mềnh thưởng 50 pen.
:X:X:X


20-09-2010 07:36:32 PM
Thành viên từ: 20-06-2009
42 tuổi
Khó quá! Đọc xong để về hỏi chị Gút gồ đã vậy :( :( :(

à mở hàng nha... Trả lời tạm câu số 8: Chia cho 3 người, mỗi người 1 quả và tất nhiên trong 3 người đó có 1 người được chia Táo nhưng cầm cả cái rổ đựng Táo và quả Táo vẫn nằm trong rổ..

20-09-2010 07:40:34 PM
:X Và em sẽ yêu :X
Thành viên từ: 06-06-2010
32 tuổi
Anh ơi đáp án câu số  là : chả bít gì :D:D:D:D:D:D
20-09-2010 07:44:17 PM
^^;))_*ĐỘI PHỞN KÚT KÍT*_;))^^:X_Gia đình Sát thủ_:X
Thành viên từ: 19-01-2010
37 tuổi
Hoamaudon :
Khó quá! Đọc xong để về hỏi chị Gút gồ đã vậy :( :( :(

à mở hàng nha... Trả lời tạm câu số 8: Chia cho 3 người, mỗi người 1 quả và tất nhiên trong 3 người đó có 1 người được chia Táo nhưng cầm cả cái rổ đựng Táo và quả Táo vẫn nằm trong rổ..

Thôi chết...chưa gì em đã mất 50 pen rùi..:((:((:((

20-09-2010 07:45:40 PM
Thành viên từ: 20-06-2009
42 tuổi
satthumaulanh00 :
Hoamaudon :
Khó quá! Đọc xong để về hỏi chị Gút gồ đã vậy :( :( :(

à mở hàng nha... Trả lời tạm câu số 8: Chia cho 3 người, mỗi người 1 quả và tất nhiên trong 3 người đó có 1 người được chia Táo nhưng cầm cả cái rổ đựng Táo và quả Táo vẫn nằm trong rổ..

Thôi chết...chưa gì em đã mất 50 pen rùi..:((:((:((
Hehe.. 50 PEN đã thuộc về ta...:D

20-09-2010 07:49:00 PM
(¯`·._.·[ (Tuấn Thiếu Gia) ]·._.·´¯)
Thành viên từ: 09-06-2009
35 tuổi
câu 1: Chàng trai đứng trên tảng nước đá đông cứng lúc treo cổ(lúc sau đá tan) thì chết
Câu 2:bệnh HIV
Câu 3:bông hoa
Câu 4: ở Chùa
Câu 5:air
Câu 6 :phải nói câu có cả nói dối lẫn nói thật thì ko bị chém, mới dc gặp chứ sao nữa :P
Câu 7 : chưa nghĩ ra :(
Câu 8:đưa người thứ nhất 1 quả, người thứ 2 cũng 1 qur và người thứ 3 cả rổ còn lại(còn nguyên 1 quả) =))

20-09-2010 07:49:13 PM
^^;))_*ĐỘI PHỞN KÚT KÍT*_;))^^:X_Gia đình Sát thủ_:X
Thành viên từ: 19-01-2010
37 tuổi
Hoamaudon :
satthumaulanh00 :
Hoamaudon :
Khó quá! Đọc xong để về hỏi chị Gút gồ đã vậy :( :( :(

à mở hàng nha... Trả lời tạm câu số 8: Chia cho 3 người, mỗi người 1 quả và tất nhiên trong 3 người đó có 1 người được chia Táo nhưng cầm cả cái rổ đựng Táo và quả Táo vẫn nằm trong rổ..

Thôi chết...chưa gì em đã mất 50 pen rùi..:((:((:((
Hehe.. 50 PEN đã thuộc về ta...:D

Đã chuyển cho chị :((:((:((

20-09-2010 07:49:55 PM
Thành viên từ: 14-08-2010
39 tuổi
 Câu số 2 : Bệnh nhân gãy tay thì bác sỹ phải bó tay thôi.
 Câu số 3 : Cái tủ lạnh không biết có phải không hả bác Sát Thủ ?

20-09-2010 07:50:05 PM
Thành viên từ: 20-06-2009
42 tuổi
Câu số 7 nữa nhé:


Ông ta sẽ cắt 2 nhát, như vậy ông ta sẽ có 3 miếng (1 miếng 1 chỉ, 1 miếng 2 chỉ và 1 miếng 4 chỉ)
Ngày thứ nhất ông ta trả công miếng 1 chỉ
Ngày thứ 2 ông ta trả công 1 chỉ, nhưng đưa cho anh chàng làm công miếng 2 chỉ và lấy lại miếng 1 chỉ..
Ngày thứ 3 ông ta trả công  miếng 1 chỉ
Ngày thứ 4..ông ta trả công 1 chỉ nhưng đưa cho anh chàng làm công miếng 4 chỉ và lấy lại 3 chỉ kia..
Cứ tiếp tục như vậy..thì 7 ngày ông ta phải trả 7 chỉ ..:D

20-09-2010 07:51:22 PM
^^;))_*ĐỘI PHỞN KÚT KÍT*_;))^^:X_Gia đình Sát thủ_:X
Thành viên từ: 19-01-2010
37 tuổi
kieutuankiet :
câu 1: Chàng trai đứng trên tảng nước đá đông cứng lúc treo cổ(lúc sau đá tan) thì chết
Câu 2:bệnh HIV
Câu 3:bông hoa
Câu 4: ở Chùa
Câu 5:air
Câu 6 :phải nói câu có cả nói dối lẫn nói thật thì ko bị chém, mới dc gặp chứ sao nữa :P
Câu 7 : chưa nghĩ ra :(
Câu 8: cũng như câu 7...haizzzz:(

Câu 1 : đúng !
các câu khác sai hết !
Thôi thế là thằng em dại lại lấy mất cụa anh 50p nữa roài :((:((:((

Trang đầu <   2  3  4  5 > Trang cuối 

Chat với Bạn bè

Vui lòng đăng nhập