Phim Sex HDPhim SexPhim Sex Teen, Sex Nu SinhPhim Sex MyPhim Sex Viet NamPhim Sex Chau APhim Sex Han QuocSex Nhat Ban
 
Đăng nhập ẩn
Hội 7X
Gừng càng già càng cay.....hãy thử ngay !!!!!!!!
 
Bạn muốn trở thành hội viên?
Hãy đăng ký ngay!
Tâm sự / Bác Tổ Trưởng Dân Phố
21-01-2010 08:11:40 AM
^^^^^*.*._nước mưa_.*.*^^^^^ :))giòn cười, tươi khóc:((
Thành viên từ: 02-11-2008
39 tuổi

BÁC TỔ TRƯỞNG DÂN PHỐ

Bác tổ trưởng dân phố là cán bộ cũ của cơ quan mèo. Tuy đã ngoài 70 tuổi nhưng tình yêu và trách nhiệm với khu xóm thì ít ai bằng được bác.

1. Khu các cháu

-Hầu hết các hộ trong tổ đều là cán bộ công nhân viên của cơ quan của mèo, nay đã nghỉ hưu. Riêng 9 nhà trong tiểu khu của mèo là cán bộ trẻ và bác tổ trưởng gọi là Khu các cháu (nghĩa là các cháu cán bộ cơ quan) để phân biệt với Khu sinh viên (mà các gia đình làm nhà cho thuê) và Khu gia đình (toàn các bác già về hưu). Mà khu các cháu là được chăm sóc rất là chu đáo, còn các cháu trong đó có mèo thì lười như hủi he he…

- Chả đứa nào đóng góp một khoản gì trong khu nhưng F2 của khu vẫn có quà 1/6 và Tết trung thu đều đều, bác tổ trưởng lại còn phải vào tận trong ngõ gọi chán chê các F1 mới thèm õng ẹo dẫn F2 đi nhận quà!

- Đăng ký tạm trú dài hạn: Các cháu hay coi đó là một phiền phức nhưng thực ra đó cũng là quyền lợi công dân. Mà đã là quyền lợi các cháu thì bác tổ trưởng vào vừa dạy vừa dỗ chúng nó làm cho đúng thủ tục, nhưng ứ đứa nào làm, mèo nếu làm thì chỉ là KT2 nên cũng lười ứ làm. Bi giờ cần làm nước sạch và tiêu chuẩn điện mới cuống lên đòi làm. Gặp bác tổ trưởng ở ngõ, mèo mới hóng hớt mấy câu mà ngay hôm sau bác đã mang tờ khai vào từng nhà, hơi cằn nhằn téo là “bác đã bảo các cháu rồi hok nghe” nhưng vẫn dương mục kỉnh lên ngó chúng nó khai từng dòng cho đỡ sai. he he...

2. Đến Bụt cũng phải cáu

Vẫn là mèo và đồng bọn. Muốn làm nước sạch thì phải làm tờ khai, nộp kèm một số giấy tờ và xác nhận, nhưng mèo và đồng bọn chỉ nói mồm thế thôi, nhận tờ khai về cấm đứa nào khai, nhưng đến khi hết hạn thì kêu toáng lên. Bác tổ trưởng lại lọ mọ làm đơn lên ban dự án và công ty nước sạch, đi gom hồ sơ từng nhà các cháu, chưa đủ hồ sơ bác lại phải viết bảo lãnh cho cả lũ, rồi dẫn nhóm thiết kế đi đo đạc. Trước hôm nhóm thiết kế vào, bác đi nhắc một lượt các cháu sắp xếp mỗi nhà có một người ở nhà để xác định vị trí và đăng ký chiều dài ống nước.

Thế mà một ông cháu nói một câu nhạt toẹt: “mai vợ chồng cháu bận chẳng ai ở nhà được đâu!” Bác cáu lắm, gặp đứa nào cũng bảo : “bác đi làm mấy chục năm ở cái cơ quan này không biết bận hay sao, hay bây giờ bác về hưu rỗi quá làm phiền các cháu, lo cho chúng nó mà nó nói thế à!” Mèo và mấy cháu gái phải khéo mồm khéo miệng cảm ơn xin lỗi bác mãi, thấy bác hơi rơm rớm nước mắt. :(

Bác giận thì cáu thế thôi, bác vẫn thương và đầy trách nhiệm. Hôm sau, đội thiết kế vào, lại thấy bác lấy thước đo từng tí một, lại hỏi bọn mèo là nó có dặn đặt đồng hồ chỗ nào không cháu, để thẳng vừa đỡ tiền ống mà nước mới mạnh cháu ạ!

 


21-01-2010 09:53:44 AM
:X Chỉ có tình yêu mới làm được những điều không thể :X
Thành viên từ: 21-08-2009
42 tuổi
mèo ơi biết cái khổ của tổ trưởng dân phố chưa . mình mà ở chỗ mèo thế nào khi mèo về hưu cũng sẽ bầu chọn cho mèo làm tổ trưởng dân phố .
21-01-2010 10:12:57 PM
Thành viên từ: 01-12-2009
38 tuổi
:)) nghe chừng có vẻ giống trưởng làng nhà mình chị Mèo nhở? :))
Ôi nhưng nghe đoạn bác rơm rớm nước mắt thấy các cháu hư cỡ nào. Bác này ở nhà chắc toàn bị vợ bắt nạt thôi :))

21-01-2010 10:32:01 PM
^^^^^*.*._nước mưa_.*.*^^^^^ :))giòn cười, tươi khóc:((
Thành viên từ: 02-11-2008
39 tuổi
Vợ bác thì cáu vì có ông chồng không khác Bác Trưởng Thôn Văn Hiệp trong "người vác tù và hàng tổng"
Suốt ngày kêu ỐI Dời Ơi! :P

21-01-2010 11:28:56 PM
Thành viên từ: 24-11-2009
33 tuổi
Em muốn Nối nhanh để còn chống ề. Có phải nịnh bác này để sau bác ý ký cho cái chứng nhận độc thân không ý chị mèo nhở???

Chat với Bạn bè

Vui lòng đăng nhập